Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TRƯỜNG TCN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG, NÂNG BẬC THỢ CHO CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo Sở LĐTB&XH về công tác đào tạo tay nghề và nâng bậc cho người lao động đảm bảo yếu tố hội nhập và phát triển nền công nghiệp bền vững của TP. HCM giai đoạn 2018 – 2020. Bên cạnh đó, việc bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho người lao động là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp phát triển năng lực và hiệu quả sản xuất, chiết giảm chi phí lao động đẩy mạnh năng suất lao động.

Căn cứ Quyết định số 956/QĐ-UBND ngày 12 tháng 03 năm 2018  về ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp của TP Hồ Chí Minh năm 2018 trong đó mục 2.2 triển khai nội dung Đào tạo bồi dưỡng, nâng bậc thợ cho công nhân, người lao động đang làm việc tại Doanh nghiệp năm 2018.

Với hơn 30 năm uy tín về công tác đào tạo nghề, mỗi năm đào tạo 1000 lao động cho hơn 500  doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM, Trường Trung Cấp Nghề  Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương mong muốn hợp tác cùng quý doanh nghiệp để tổ chức bồi dưỡng, nâng bậc thợ cho công nhân,  người lao động các ngành nghề: Cơ điện tử, cơ khí, điện tử, điện xí nghiệp, điện lạnh, công nghệ ô tô, công nghệ thông tin,... Theo đó, học viên đến từ doanh nghiệp được hỗ trợ 50% chi phí đào tạo (chi tiết liên hệ) từ nguồn ngân sách Thành phố theo nội dung Quyết định 956/QĐ-UBND.

Thời gian triển khai thực hiện: tháng 3 năm 2018. Đăng ký bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho người lao động theo mẫu đính kèm

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu và quan tâm vui lòng liên hệ:                            Cô Trần Thị Lệ Thủy (Bộ phận tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp)    – ĐT: 0902.411.585

Email: thuy_ttl@hungvuongtech.edu.vn hoặc vieclam@hungvuongtech.edu.vn

 

Tìm việc làm
Kêt nối với TCN Hùng Vương

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.