Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

1. Lịch sử thành lập:

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công Nghệ Hùng Vương thành lập từ năm 1985. Với 30 năm xây dựng và trưởng thành, từ một Trung tâm dạy nghề chỉ có năng lực đào tạo một số nghề phổ thông đơn giản với trang thiết bị hạn chế và số lượng ít ỏi học viên, đến nay Trường đã tổ chức đào tạo 22 ngành nghề sơ cấp với số lượng hơn 12.000 lượt học viên/năm là đơn vị có số lượng học sinh theo học nghề ngắn hạn đông nhất TP.HCM.

Trường còn có chức năng đào tạo hệ chính quy dài hạn trình độ trung cấp nghề với số lượng 1000 học sinh/năm tập trung ở 11 ngành công nghệ cao; liên kết với trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đào tạo trình độ liên thông cao đẳng và đại học.

Từ đó, Bộ phận QHDN & GTVL cũng đã hình thành để thực hiện nhiệm vụ đào tạo gắn với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội và tìm kiếm việc làm cho học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bộ phận thường xuyên xây dựng kế hoạch hợp tác giữa Trường với Doanh nghiệp về đào tạo nghề ngắn hạn theo yêu cầu của Doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề kỹ thuật cho nhân viên của doanh nghiệp, thường xuyên khảo sát nhu cầu đào tạo của xã hội nhằm nắm bắt kịp thời các xu hướng mới để có hướng đầu tư và mở chuyên đề mới đáp ứng nhu cầu của xã hội, thu thập thông tin phản hồi từ doanh nghiệp về chương trình đào tạo của Trường nhằm từng bước hoàn thiện chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo sát với thực tế của doanh nghiệp.Ngoài ra, bộ phận còn làm đầu mối tiếp nhận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, sau đó thu thập và cung cấp thông tin cho HS – SV về nhu cầu tuyển dụng. Hàng năm, nhà trường còn kết hợp với doanh nghiệp tổ chức ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm cho HS – SV thông qua đó đã giải quyết được 88% học sinh tìm đựơc việc làm và tự tạo việc làm sau tốt nghiệp.

Từ khi được thành lập đến nay, bộ phận đã liên kết đào tạo nghề ngắn hạn cho khoảng hơn 500 doanh nghiệp và đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn HS – SV. 

2. Sơ đồ tổ chức:

                                                                                                                  

Thông tin liên hệ: Trường TCN KTCN Hùng Vương

Địa chỉ: 161- 165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5

Điện thoại: 028.38558016

Tìm việc làm
Kêt nối với TCN Hùng Vương

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.