Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • Nhân viên giỏi nghỉ việc, sếp đang phạm sai lầm nào?

  Thứ bảy, 09/03/2019

  Làm thế nào giữ chân người giỏi là vấn đề trăn trở của nhiều nhà quản lý. Khi có một hay nhiều nhân viên giỏi nghỉ việc, những người làm sếp thường có xu hướng nghĩ đến lý do tiền lương, chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp mà quên rằng, đôi khi chính họ là nguyên nhân khiến nhân viên rời bỏ công ty. Dưới đây là những sai lầm mà không ít vị sếp thường mắc phải khiến các nhân viên xuất sắc của họ mu

 • TRANG PHỤC PHỎNG VẤN PHÙ HỢP Ở CÁC CÔNG TY KHÁC NHAU

  Thứ năm, 04/10/2018

  “Hãy xuất hiện tại buổi phỏng vấn dưới vẻ ngoài chăm chút và ăn mặc phù hợp với vị trí ứng tuyển, nhằm thể hiện rằng bạn dành nhiều nỗ lực cho bản thân đồng thời hiểu được văn hoá công ty ứng tuyển.”

 • BẠN CÓ ĐANG LÃNG QUÊN 6 MẸO TÌM VIỆC ĐƠN GIẢN?

  Thứ năm, 04/10/2018

  Có một thực tế khá trớ trêu khi chúng ta tìm kiếm lời khuyên: Ai cũng biết rằng chỉ cần không đến 4 giây là có thể google được hàng tá thông tin, trước khi phải cầu viện đến các nguồn tư vấn khôn ngoan khác. Tuy nhiên, chúng ta lại cũng đều đã thấm thía hiện thực là khi bị áp đảo bởi quá nhiều thông tin, bên cạnh tình trạng rối trí, sẽ có những lời khuyên trái ngược nhau nữa.

 • 5 LỖI “ĐÁNH TRƯỢT” HỒ SƠ XIN VIỆC CỦA BẠN

  Thứ ba, 02/10/2018

  Tìm được vị trí ứng tuyển như mong muốn, bạn gửi hồ sơ xin việc đã được cả tháng trời mà vẫn không nhận được điện thoại mời phỏng vấn? Hãy từ bỏ hy vọng đó đi, vì nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian chỉ từ 1-2 tuần. Vấn đề bây giờ là hãy phân tích xem tại sao hồ sơ xin việc của bạn bị đánh “rớt” không thương tiếc?

 • MẤT ĐIỂM TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG CHỈ VÌ NHỮNG LỖI NGÔN NGỮ CƠ THỂ CĂN BẢN SAU

  Thứ hai, 24/09/2018

  Đặt chân bước vào vòng phỏng vấn chính là cơ hội “một mất một còn” quyết định liệu bạn có trở thành người được lựa chọn hay không. Thế nhưng, đôi khi chỉ vì giây phút bất cẩn biểu lộ một động tác cơ thể “kém duyên” khiến bạn trở thành “cái gai” trong mắt nhà tuyển dụng.

 • 3 ĐIỀU ỨNG VIÊN NHẤT ĐỊNH NÊN HỎI KHI DỰ PHỎNG VẤN

  Thứ năm, 20/09/2018

  Trong quá trình tham dự phỏng vấn, đôi khi các ứng viên mải tập trung vào việc đưa ra những câu trả lời hay và có thể hiện ấn tượng mà quên rằng mình có quyền được đặt những câu hỏi để hiểu hơn về văn hoá của công ty mình đang ứng tuyển.

 • 5 MÔN THỂ DỤC GIÚP CV CỦA BẠN KHOẺ ĐẸP HƠN

  Thứ năm, 13/09/2018

  Hẳn là tất cả chúng ta, những người đi làm, ai cũng sở hữu một bản lý lịch tìm việc (CV) và thường xuyên cập nhật, chỉnh sửa để “phương tiện tiếp cận nhà tuyển dụng” này ngày một hoàn thiện hơn, cả về nội dung lẫn cách trình bày. Giống như cơ thể cần thường xuyên vận động lành mạnh nhằm duy trì sức khoẻ, CV của chúng ta cũng cần tập thể dục để luôn luôn khoẻ đẹp

 • 6 YẾU TỐ BÙ ĐẮP SỰ THIẾU HỤT KINH NGHIỆM TRONG CV

  Thứ năm, 13/09/2018

  Sở hữu một công việc ngay khi vừa hoàn thành chương trình Đại học/ Cao đẳng quả là viễn cảnh tươi đẹp với các bạn trẻ. Tuy nhiên không ít sinh viên mới tốt nghiệp chia sẻ rằng họ phải đối mặt với câu hỏi hóc búa: “Tôi cần có kinh nghiệm để tìm được việc làm, nhưng tôi lại cần có công việc thì mới tích luỹ được kinh nghiệm”

 • QUY TẮC KIỂM SOÁT NGÔN NGỮ HÌNH THỂ TRONG PHỎNG VẤN

  Thứ năm, 13/09/2018

  Hãy cẩn thận với ngôn ngữ cơ thể của bạn khi dự phỏng vấn, nắm rõ những điều nên và không nên để nắm lấy công việc mơ ước

Tìm việc làm
Kêt nối với TCN Hùng Vương

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.